Ngày 14/11/2020 vừa qua, Sakos đã khai trương thành công cửa hàng tại địa chỉ 418 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, quận 1 với sự tham gia của hàng trăm khách mời, khách tham quan mua sắm.

Đáp lại sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Sakos đã quyết định khai trương thêm một cửa hàng mới tại địa chỉ 418 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM để quý khách hàng có thể thỏa sức mua sắm mà không phải di chuyển chặng đường quá xa. Chương trình khai trương Sakos shop thu hút sự quan tâm tham gia của hàng trăm khách mời, khách tham quan, đặc biệt, còn có sự góp mặt của MC Võ Tấn Phát và MC, ca sĩ Miko Lan Trinh cùng anh chàng người yêu Kenji.

 

Ngoài các chương trình ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng đã hòa mình vào không khí sôi động của nghi thức múa lân, chụp ảnh check-in và vòng quay may mắn.

Với hệ thống cửa hàng được đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp đúng nhận diện thương hiệu, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành lên đến 10 năm, chắc chắn Sakos sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn khám phá chỉ có trong tuần lễ khai trương này.

Thời gian: đến hết ngày 22/11/2020

Kính mời quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm!!!

Sakos – Thương hiệu hành lý tiêu chuẩn Mỹ hàng đầu Việt Nam

Sakos là thương hiệu sản xuất sản phẩm hành lý độc quyền tại Việt Nam được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakosyle (USA).

Gần 30 năm trong hành trình “mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với khách hàng Việt”, Sakos không chỉ để lại dấu ấn, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng, doanh nghiệp Việt mà còn chinh phục được các thị trường khó tính trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Canada, Thụy Sỹ, Đài Loan… và được bảo hộ độc quyền tại Thụy Sỹ.

Hotline: 0941 349 955 – Tổng đài CSKH: 1800 599962