SAKOS GÓP PHẦN THẮT CHẶT VÒNG TAY NHÂN ÁI TRONG ĐÊM NHẠC “QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2020 – ÁNH SÁNG TÌNH YÊU”

Công ty Cổ phần Sakos là một trong những nhà tài trợ góp phần lan tỏa hơi ấm tình người trong chương trình nghệ thuật “Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu” tối 11/12/2020 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Đây là chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung sau mùa bão lũ cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa sắp tới.

“Nối vòng tay lớn” thấp ngọn lửa nhân ái sửi ấm những hoàn cảnh khó khăn trong mùa giáng sinh

Dịch bệnh, thiên tai liên tiếp ảnh hưởng đến đời sống người dân, sự mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần không không gì có thể bù đắp được. Tổn thất kinh tế, không ít doanh nghiệp rơi vào vòng xoáy khó khăn, thậm chí phá sản. Sakos đã trải qua và thấm thía những điều đó.

Sakos đồng hành cùng chương trình nghệ thuật gây quỹ với chủ đề “Ánh sáng tình yêu”

Là một thương hiệu theo đuổi các giá trị nhân văn, đề cao tình người và sự san sẻ trong lúc khó khăn, luôn đặt con người là trọng tâm của sự phát triển, Sakos quyết định đồng hành trong chương trình “Ánh sáng tình yêu” với vai trò là nhà tài trợ mong muốn góp một phần nhỏ để thấp lên ngọn lửa sưởi ấm những mảnh đời khó khăn trong mùa đông giá rét.

Chương trình do tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng phối hợp với Công ty Cổ phần báo Thanh niên phối hợp thực hiện thu hút rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Hồ Văn Cường, Phan Đinh Tùng, Võ Hạ Trâm…

Nam ca sĩ Phan Đình Tùng cũng góp mặt trong đêm nhạc

Cho đi là còn mãi…

Người Việt bao đời với rất nhiều truyền thống đẹp đẽ đã gặt hái không ít thành công không chỉ trong nước mà đã vươn tầm thế giới. Vì vậy chúng ta xứng đáng nhận được điều tốt đẹp. Sakos chọn cách mang đến những sản phẩm chất lượng Mỹ trở thành “bạn đồng hành” đáng tin cậy trên mọi hành trình chinh phục thành công và khám phá cuộc sống. Đó là cách Sakos cho là giá trị và thiết thực. Chất lượng, tiện lợi, thời thượng và cả sự thông minh trong từng thiết kế đã vun vén, bồi đắp nên lòng tin, sự tin tưởng của người dùng trong suốt gần 30 năm.

Sakos mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với khách hàng Việt

Với sứ mệnh “mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với khách hàng Việt”, Sakos mong muốn góp phần nâng cao đời sống xã hội, bảo vệ sức khỏe người dùng trong các hoạt động thường ngày và những chuyến đi dài. Con người không chỉ gặp khó khăn khi thiếu thốn vật chất, đau khổ về mặt tinh thần khi có điều gì xảy đến không như ý mà còn mãi miết loay hoay không biết lựa chọn một chiếc cặp bảo vệ cột sống cho con trẻ, một chiếc balo chống sốc hay một chiếc vali an toàn để hoàn thành những mục tiêu… Sakos giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Với Sakos, đó là một cách cho đi. Bằng cách này hay cách khác, trong phạm vi khả năng của bản thân, của tập thể, hãy cho đi theo cách của mình.

Ca khúc “Tell me why” chạm đến trái tim qua giọng ca truyền cảm Kim Tuyến

Đêm nhạc “Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu” lần này chỉ là một trong những rất nhiều hoạt động của Sakos trong công tác phụng sự xã hội như: Sakos chung tay ươm mầm tài năng trẻ gắn liền với các hoạt động khuyến học cả nước, đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam…

Chia sẻ yêu thương là đầu tư cho con người

Với thông điệp “We share the love” Sakos cùng Ban tổ chức chương trình “Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu” và hơn 70.000 học sinh, sinh viên lan tỏa những giá trị nhân bản, tình yêu, sự sẻ chia trong mùa giáng sinh. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được sử dụng để ủng hộ cho khúc ruột miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác.

Trong chương trình, những phần quà đã được gửi đến các tổ chức thiện nguyện

Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, con người luôn là mục tiêu, là trọng tâm của sự phát triển. Con người là nền tảng của mọi vấn đề nhưng đó phải là những con người giỏi chuyên môn, tâm huyết và tầm nhìn đúng đắn. Cùng chung tay chung sức nâng đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn thử thách là cách gìn giữ các giá trị nhân văn và tài năng của nguồn lực con người trong tương lai. Đó cũng là một trong nguyên nhân thôi thúc Sakos luôn tập trung đầu tư cho con người.

Sakos đồng hành cùng các chương trình khuyến học trên cả nước

“Con người phù hợp là trọng tâm của sự phát triển. Mọi sản phẩm đạt đến độ hoàn mỹ phải được làm ra từ đôi tay khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời của những con người giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết. Vì vậy, ngoài việc liên tục cập nhật khuynh hướng tiêu dùng của khách hàng, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên theo tiêu chí có tài – có tâm – có tầm nhìn phù hợp với công ty” ông Lê Văn Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sakos chia sẻ.

Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu Danh tiếng là giải thưởng gần đây nhất Sakos nhận được

Với những cống hiến, Sakos đã nhận được nhiều giải thưởng, gần đây nhất là: Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 20219 và Top 10 thương hiệu Danh tiếng Việt Nam 2020.

Tags: , , ,