B2B

Quà tặng doanh nghiệp - Nâng tầm thương hiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vali, balo, túi du lịch cùng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Tập đoàn Sakostyle (Hoa Kỳ) vào sản xuất, Công ty Cổ phẩn Sakos cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Sakos không chỉ làm hài lòng quý khách hàng ở trong nước mà còn chinh phục được khách hàng tại các thị trường khó tính như: Đức, Thụy Sỹ, Úc, Nhật, Tây Ban Nha… Đặc biệt, thương hiệu của chúng tôi được bảo hộ độc quyền tại Thụy Sỹ.

Sakos là nhãn hiệu đầu tiên và là duy nhất được cấp chứng nhận độc quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn quốc tế Travel Sentry ( Hoa Kỳ), bảo chứng cho thương hiệu Sakos tại Việt Nam, mang đến sự an tâm tuyệt đối khi trở thành đối tác của Sakos.

  • Quà tặng nội bộ cho nhân viên công ty
  • Quà tặng tri ân khách hàng
  • Quà tặng các chương trình khuyến mãi
  • Quà tặng đại biệu tại các hội nghị, hội thảo.

Các sản phẩm của Sakos rất đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn phong phú màu sắc như:

Một số đối tác chiến lược

(Tiếng Việt) Với sự chuyên nghiệptận tâm, hy vọng Sakos sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được góp phần đồng hành trong việc đưa giá trị thương hiệu của quý khách hàng phát triển trên bước đường nâng tầm thương hiệu.